Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Đồng Lâm và Kỳ Thượng

29-12-2022 10:03
Tiếp nối chương trình thiện nguyện, tặng quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn, ngày 24/12 Chi đoàn và Công đoàn cơ quan Trung tâm Hành chính công thành phố Hạ Long đã có buổi thăm hỏi và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lâm và Kỳ Thượng.

Đồng Lâm và Kỳ Thượng là 2 xã có hơn 90% là người đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn. Tại thông Đồng Quặng xã Đồng Lâm, Chi đoàn và Công đoàn cơ quan Trung tâm Hành chính công đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em khuyết tật nặng, không đi lại được, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn các em luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

Đến thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình có người khuyết tật nặng tại thôn Khe Tre và Khe Lương, xã Kỳ Thượng Chi đoàn và Công đoàn cơ quan Trung tâm Hành chính công cũng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với các gia đình.

Với những phần quà nhỏ, Đoàn thanh niên và Công đoàn Trung tâm mong muốn các gia đình vơi bớt khó khăn. Đồng thời thể hiện tấm lòng, tình cảm chân thành và lan tỏa tình thần “tương thân, tương ái” đến cộng đồng.Các tin đã đưa

Thăm dò ý kiến

Liên kết website

Thư viện ảnh

Thống kê online

Số trang được xem: 159634
Số lượt truy cập: 6386