Đoàn công tác Huyện ủy Quốc Oai, TP Hà Nội tham quan Trung Tâm Hành Chính Công Thành Phố Hạ Long

28-06-2024 15:17
Ngày 28/6, Trung tâm Hành chính công thành phố Hạ Long đã vinh dự đón tiếp đoàn công tác Huyện ủy Quốc Oai - TP Hà Nội đến tham quan và học tập kinh nghiệm về công tác giải quyết thủ tục hành chính (TTHC). Đây là một hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm giữa các địa phương, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ công và cải thiện môi trường hành chính.

Đoàn đại biểu Huyện ủy Quốc Oai đã được các đồng chí lãnh đạo thành phố Hạ Long và lãnh đạo Trung tâm đón tiếp, hướng dẫn tham quan các khu vực chức năng, bộ phận chuyên trách tại đơn vị; quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ TTHC từ khâu tiếp nhận, thẩm định đến khâu trả kết quả. Các quy trình này được thiết kế khoa học, tinh giản, giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cho người dân.

Trung tâm Hành chính công thành phố Hạ Long đã áp dụng nhiều giải pháp công nghệ thông tin hiện đại, như hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, cổng dịch vụ công trực tuyến, giúp người dân có thể thực hiện các TTHC một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Chuyến tham quan của đoàn Huyện ủy Quốc Oai - TP Hà Nội là cơ để hai địa phương học hỏi lẫn nhau, cùng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ công, hướng tới mục tiêu xây dựng nền hành chính hiện đại, minh bạch và hiệu quả, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân.

Trước đó, đoàn đã có buổi làm việc và trao đổi kinh nghiệm về phát triển kinh tế, xã hội với Thành ủy Hạ Long.Các tin đã đưa

Thông Báo

Thăm dò ý kiến

Liên kết website

Thư viện ảnh

Thống kê online

Số trang được xem: 285994
Số lượt truy cập: 8908